• Thứ Hai, 25 tháng 05, 2020
  • 11:23 GMT +7

4 phương thức xét tuyển vào Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Năm 2020, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu theo 4 phương thức xét tuyển.

Cụ thể:

Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu).

Phương thức 2: Xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu).

- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

- Điểm xét tuyển = (Điểm TB cả năm lớp 12 môn X + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Y + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Z) + Điểm ưu tiên.

Phương thức 3: Xét kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM năm 2020 (10% tổng chỉ tiêu).

- Điều kiện xét tuyển: điểm từ 700 trở lên.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và "Xét học bạ lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12. (10% tổng chỉ tiêu).

- Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và học sinh xếp loại giỏi các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 20/5 đến 20/6.

Các ngành/chương trình xét tuyển:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh năm 2020, liên hệ ngay:

Điện thoại: (028) 38161673 - 124 hoặc (028) 54082904

Hotline: 096 295 1080

V. Thanh
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
return to top