At bagon.to you can Buy webshells, phpmailer, Combo list
Điểm sàn sức khoẻ, sư phạm
  • Thứ Sáu, 29 tháng 07, 2022
  • 19:51 GMT +7

Điểm sàn sức khoẻ, sư phạm

Chiều 29/7, Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (còn gọi là điểm sàn) năm 2022 đối với nhóm ngành sức khoẻ và sư phạm

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Đối với nhóm ngành sức khoẻ có cấp chứng chỉ hành nghề trình độ ĐH, 2 ngành có điểm sàn cao nhất là Y khoa và Răng- Hàm- Mặt với 22 điểm; kế đến là dược học, y học cổ truyền 21 điểm; 7 ngành còn lại có cùng mức điểm sàn 19 là điều dưỡng, y học dự phòng, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng, hộ sinh, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật xét nghiệm y học.

Đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên, ngưỡng đảm bảo chất lượng là 19 điểm (3 môn) đối với trình độ ĐH, riêng với các ngành giáo dục thể chất, sư phạm âm nhạc, sư phạm mỹ thuật là 18 điểm, ngưỡng đầu vào ngành giáo dục mầm non trình độ cao đẳng là 17 điểm (đối với 3 môn văn hoá).

Điểm sàn hay còn gọi là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, chỉ là mức điểm thấp nhất thí sinh được đăng ký xét tuyển vào trường. Điểm sàn không phải là điểm chuẩn trúng tuyển, thí sinh nên tham khảo điểm của các năm trước để có sự đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng phù hợp.

Thiên Nam
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
return to top