• Chủ Nhật, 17 tháng 01, 2021
  • 09:42 GMT +7

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM công bố thông tin tuyển sinh 2021

Năm 2021, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu vào 34 ngành đào tạo theo 4 phương thức

Bốn phương thức xét tuyển của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM, gồm:

Phương thức 1: xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo các tổ hợp môn xét tuyển từng ngành học. Trường dành tối đa 50% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này, theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển từ cao trở xuống đến đủ chỉ tiêu. Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ sau:

* Tiêu chí phụ: thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển, riêng 2 ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc là môn Tiếng Anh.

Phương thức 2: xét tuyển học bạ THPT các năm. Trường dành tối đa 40% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT: Trung bình cộng của tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển của 3 năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Phương thức 3: xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm bài thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức năm 2021. Trường dành tối đa 5% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ GD- ĐT và xét học bạ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12. Trường dành tối đa 5% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này.

Ngành, mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển:

Vân Anh
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
return to top