• Thứ Bảy, 09 tháng 01, 2021
  • 18:02 GMT +7

Trường ĐH Quốc tế trao bằng tốt nghiệp cho gần 1.050 sinh viên, học viên cao học

Năm 2020, Trường ĐH Quốc tế có 5 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, trong đó nhà trường trao huy chương vàng cho 4 em có thành tích ấn tượng nhất

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Trường ĐH Quốc tế

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Trường ĐH Quốc tế

Trong 2 ngày 9 và 10/1, Trường ĐH Quốc Tế (thành viên ĐH Quốc Gia TP HCM) tổ chức lễ tốt nghiệp ĐH và sau ĐH 2020 cho gần 1.050 sinh viên, học viên cao học.

Trong gần 870 tân cử nhân và tân kỹ sư của tốt nghiệp năm nay có 140 tân cử nhân tốt nghiệp từ chương trình liên kết  4+0 với Đại học West of England. Năm 2020, trường ĐH Quốc tế có 5 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, trong đó nhà trường trao huy chương vàng cho 4 em có thành tích ấn tượng nhất. Năm nay, trường có 142 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Trường cũng trao tặng danh hiệu tốt nghiệp thủ khoa cho tân cử nhân ngành Kinh tế với số điểm 92.2/100 và thủ khoa tốt nghiệp khối ngành Kỹ thuật với 92.6/100 điểm. Trong các học viên cao học tốt nghiệp năm 2020 có nhiều học viên tham gia viết các bài báo nghiên cứu khoa học đạt chất lượng cao. Đặc biệt, học viên Phan Ngọc Hưng – ngành Kỹ thuật Quản lý Công nghệ thông tin tốt nghiệp đạt danh hiệu Thủ khoa sau ĐH với thành tích xuất sắc. Hưng cũng đã giành được học bổng toàn phần trở thành nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thông tin của trường Đại học Tromso Bắc Cực Na Uy.

Từ năm 2012 đến nay, hầu hết  sinh viên của nhà trường có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp. Trung bình mỗi năm, tùy theo ngành, có khoảng 95% sinh viên trường ĐH Quốc tế tốt nghiệp có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo trong vòng một năm sau khi ra trường. Trong số sinh viên có việc làm, trung bình có 28% sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại các công ty, tập đoàn nước ngoài, 35% sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các tập đoàn, công ty có yếu tố nước ngoài hoặc liên kết với nước ngoài. Cũng theo đánh giá của các đơn vị sử dụng lao động, 94% doanh nghiệp hài lòng với chất lượng đào tạo từ nhà trường. Ngoài ra, nhiều cử nhân, kỹ sư sau khi tốt nghiệp được nhận học bổng cao học hoặc nghiên cứu sinh từ các trường đại học nước ngoài, đạt được nhiều thành tựu nghiên cứu khoa học. Trong số đó, không ít cựu sinh viên đã trở thành những giảng viên trẻ của nhà trường.

Thu Thuỷ
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
return to top