• Thứ Tư, 04 tháng 05, 2022
  • 10:50 GMT +7

Hôm nay, thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022

Từ hôm nay, 4/5, thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT theo hình thức trực tuyến, thời gian kéo dài đến ngày 13/5

Thí sinh đăng ký dự thi trên Hệ thống Quản lý thi tại địa chỉ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn . Thí sinh tự do thực hiện đăng ký dự thi trực tiếp tại đơn vị đăng ký dự thi do Sở GD-ĐT quy định.

Trước đó, thí sinh đã được cấp tài khoản đăng nhập.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Bộ GD-ĐT lưu ý thí sinh cần bảo mật thông tin tài khoản, mật khẩu được cấp để đăng nhập vào Hệ thống quản lý thi từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT. Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu, thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với Đơn vị đăng ký dự thi để cấp lại.

Nếu thí sinh không có CCCD/CMND và số định danh cá nhân thì Hệ thống quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự làm tài khoản để truy cập Hệ thống.

Thí sinh cần đọc kỹ thông tin trên Phiếu đăng ký dự thi và bản hướng dẫn ghi Phiếu trước khi thực hiện đăng ký dự thi (cả trực tuyến và trực tiếp).

Việc đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT được thực hiện theo hình thức trực tiếp tại trường phổ thông (đối với thí sinh đang học lớp 12 năm học 2021-2022) hoặc tại Đơn vị đăng ký dự thi do Sở GD-ĐT quy định (đối với thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT). Khi nộp Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp, thí sinh phải nộp đầy đủ minh chứng liên quan đến các thông tin được hưởng ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Khi có vướng mắc, cần liên hệ ngay với thầy/cô được giao nhiệm vụ hỗ trợ của nhà trường; hoặc liên hệ với tổng đài hỗ trợ (1800 8000 nhánh số 2).

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được tổ chức trong 2 ngày 7 và 8/7.

Minh Trang
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
return to top