Ngày 4/8, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI) chính thức công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ đợt 1 năm 2020 và nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2.
Theo đó, điểm trúng tuyển các ngành dao động từ 18 - 23 điểm. Ngành Công nghệ thực phẩm là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất với 23 điểm.
Điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm học bạ năm lớp 12 theo tổ hợp 03 môn, không nhân hệ số, chưa bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).
Điểm trúng tuyển cụ thể cho các ngành đào tạo trình độ Đại học của HUFI như sau:
Đồng thời Nhà trường cũng thông báo nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ nay đến ngày 25/8/2020 cho 28 ngành đào tạo đại học với khoảng 800 chỉ tiêu. Điểm chuẩn đợt 2 bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn đợt 1.