• Thứ Sáu, 26 tháng 02, 2021
  • 12:22 GMT +7

UFM tuyển sinh liên thông năm 2021

Trường ĐH Tài chính- Marketing (UFM) vừa thông báo tuyển sinh liên thông từ cao đẳng, trung cấp lên ĐH hệ vừa làm vừa học năm 2021.

I. Tuyển sinh liên thông từ trình độ cao đẳng lên ĐH hình thức Vừa làm vừa học mở tại trường ĐH Tài chính - Marketing

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

- Liên thông từ Cao đẳng lên ĐH: 250 chỉ tiêu.

- Liên thông từ Trung cấp lên ĐH: 150 chỉ tiêu.

2. Ngành – Chuyên ngành đào tạo:

3. Thời gian đào tạo toàn khóa:

- Liên thông từ CĐ lên ĐH: 1,5 năm (chưa kể thời gian sinh viên học ngoại ngữ và các học phần bổ sung kiến thức được tổ chức sau khi nhập học).

- Liên thông từ Trung cấp lên ĐH: 3 năm (chưa kể thời gian sinh viên học ngoại ngữ và các học phần bổ sung kiến thức được tổ chức sau khi nhập học).

4. Hình thức học: Học vào các buổi tối trong tuần và các ngày cuối tuần. Lịch học sẽ được thông báo cụ thể sau khi nhập học.

5. Văn bằng tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp trình độ Đại học sẽ được nhận bằng Cử nhân do UFM cấp và có cơ hội tiếp tục học ở bậc cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ) tại UFM và các trường, học viện có đào tạo sau đại học trên cả nước (theo quy định của Bộ GD- ĐT)

II. Điều kiện tuyển sinh

1. Đối tượng dự tuyển: Công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội, hoàn cảnh kinh tế.

2. Điều kiện dự tuyển: Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao, Cao đẳng Nghề; Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề thuộc hệ thống giáo dục quốc gia.

III. Hình thức tuyển sinh

1. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

2. Nguyên tắc xét tuyển: Nhà trường xét điểm trung bình toàn khóa trình độ Cao đẳng, Trung cấp từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.

IV. Hồ sơ tuyển sinh: (thí sinh có thể tải về tại website http://ice.ufm.edu.vn hoặc trực tiếp nhận tại văn phòng Viện Đào tạo thường xuyên)

1. Một (01) phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ GD- ĐT do Trường ĐH Tài chính - Marketing phát hành (Có dán ảnh màu cỡ 3x4cm, đóng dấu giáp lai của cơ quan, đơn vị cử đi học; hoặc xác nhận của địa phương đang cư trú);

2. Một (01) phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của UFM (dán 04 ảnh màu cỡ 3x4);

3. Một (01) bản sao hộ khẩu thường trú và CMND; hoặc một bản sao giấy khai sinh;

4. Một (01) bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa bậc Cao đẳng. Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề nộp thêm bản sao bằng tốt nghiệp THPT. Trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng theo hình thức liên thông phải nộp bổ sung thêm bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa bậc Trung cấp.

Lưu ý:

- Tất cả các bản sao phải được sao y của nơi cấp hoặc chứng thực của UBND cấp quận, huyện/phường, xã và có thời gian chứng thực không quá 06 tháng;

- Trường hợp thí sinh trúng tuyển vào chuyên ngành có số lượng không đủ mở lớp như quy định, nhà trường sẽ tổ chức cho thí sinh chọn các chuyên ngành khác hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh;

- Hồ sơ đã nộp không hoàn trả lại.

V. Thời gian tuyển sinh- địa điểm tuyển sinh:

1. Thời gian tuyển sinh:

2. Địa điểm phát hành và nộp hồ sơ:

Viện Đào tạo thường xuyên

Phòng A.008, số 2C Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP HCM.

Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ: từ thứ 2 đến thứ 6; Sáng từ 07g30 – 11g30; Chiều từ 13g00 – 16g30.

3. Lệ phí tuyển sinh: 150.000đ/hồ sơ (thu khi nhận hồ sơ)

Mọi chi tiết liên quan đến khóa học, xin vui lòng liên hệ:

Viện đào tạo thường xuyên, Trường ĐH Tài chính- Marketing

Phòng A.008, số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Điện thoại: (028).3997.71.71 – Hotline: 0986.08.42.42

Website: http://ice.ufm.edu.vn – Email: ice@ufm.edu.vn

Phong Nhã
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
return to top