• Thứ Năm, 09 tháng 11, 2023
  • 14:05 GMT +7

Thông báo tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh Ngành đào tạo: Luật, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Báo chí, Bất động sản, Quản lý đất đai, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

1. Ngành đào tạo:

Luật, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Báo chí, Bất động sản, Quản lý đất đai, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

2. Đối tượng tuyển sinh:

Người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

4. Thời gian đào tạo

a. Ngành luật:

Thời gian đào tạo từ 2 – 2,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng có chuyên môn phù hợp hoặc bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác.

Thời gian đào tạo từ 2,5 – 3 năm: Dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp có chuyên ngành phù hợp; đối với những người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có chuyên môn không phù hợp (bằng trung cấp lý luận chính trị không được công nhận; tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề phải tốt nghiệp THPT) thì cần bổ túc kiến thức 05 học phần ngành luật (10 tín chỉ)

Thời gian đào tạo từ 4 – 4,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

b. Ngành Ngôn ngữ Anh:

Thời gian đào tạo từ 2 – 2,5 năm:
+ Dành cho những người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác.
+ Dành cho những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng có chuyên môn phù hợp (sinh viên học chương trình của văn bằng 1 được miễn học, miễn thi và miễn học phí các học phần đã học theo quy định)

Thời gian đào tạo từ 4 – 4,5 năm: Dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

c. Các ngành khác:

Thời gian đào tạo từ 2 – 2,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng có chuyên môn phù hợp hoặc bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác.

Thời gian đào tạo từ 2,5 – 3 năm: Dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp có chuyên môn phù hợp.

Thời gian đào tạo từ 4 – 4,5 năm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

5. Hình thức đào tạo:

– Sau khi trúng tuyển (hồ sơ hợp lệ và đã nộp học phí đợt 1), sinh viên được tổ chức khai giảng khóa học (nhận Giấy báo trúng tuyển), nghe phổ biến quy chế và phương pháp học tập theo hình thức đào tạo từ xa.

– Viện đào tạo mở và Công nghệ thông tin (thuộc Đại học Huế) thông báo lịch trình học tập dự kiến cho từng chương trình trong từng học kỳ, danh sách các học phần bắt buộc và tự chọn dự kiến sẽ dạy, đề cương chi tiết, điều kiện tiên quyết để được đăng ký học cho từng học phần, lịch kiểm tra và thi kết thúc các học phần.

– Quy trình tổ chức đào tạo:

Sinh viên được hướng dẫn tự học, tự nghiên cứu thường xuyên thông qua hệ thống giáo trình, tài liệu, băng hình, băng tiếng, tài liệu E-books trên website của Viện đào tạo Mở và Công nghệ thông tin

Sinh viên đăng nhập vào hệ thống E-learning của Viện đào tạo mở và công nghệ thông tin để nghiên cứu tài liệu bài giảng và bài tập.

Simh viên đăng nhập vào hệ thống Học tập trực tuyến qua phần mềm  Cisco Webex dưới sự hướng dẫn của cán bộ giáo vụ địa phương của Viện để tham dự bài giảng trực tuyến với giảng viên và thực hiện các yêu cầu làm bài kiểm tra, bài đánh giá quá trình (tính 30% điểm học phần)

6. Quy định về mức học phí: Theo quy định của bộ giáo dục tính theo tín  chỉ.

7. Liên hệ : Viện nghiên cứu phát triển giáo dục

Địa chỉ: 296 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0902944511 Cô Lan Anh - 0977799909 Thầy Lợi

Email: edu24.com.vn@gmail.com

Chuyên trang giáo dục edu24.com.vn

 

Lan Anh
Chia sẻ trên Zalo
return to top